KOMBUCHA CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Kombucha không chữa được bệnh cụ thể. Thay vào đó, thức uống này giúp cơ thể tái cân bằng để hệ thống miễn dịch và sinh lý hoạt động hiệu quả hơn, nhờ hàm lượng axit amin cao, enzyme và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ đến từ giá trị dược liệu trong nguyên liệu trà và hoạt động của nhóm vi sinh vật trong quá trình lên men.

UỐNG KOMBUCHA KHI NÀO?

Nên uống vào buổi sáng, giữa ngày và sau ăn với dòng sản phẩm A Đơn. Kết đôi cùng đồ ăn với dòng sản phẩm A Đôi. Dùng uống trực tiếp hoặc kết hợp theo sở thích với các loại đồ uống và hoa quả khác.

AA. KOMBUCHA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Aa. Kombucha được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lựa với trà Shan tuyết cổ thụ trồng tại vùng núi cao Suối Giàng, nguồn nước lọc tinh khiết, đường organic Wangkanai - chứng nhận USDA, EU & JAS và tạo vị bởi hoa quả tự nhiên chọn lọc, không sử dụng hương liệu nhân tạo. Phương pháp lên men thủ công được Aa.Kombucha chọn lựa mang tới không gian sáng tạo hương vị khác biệt & khả năng lựa chọn nguyên liệu địa phương theo mùa.

CÁCH BẢO QUẢN AA. KOMBUCHA?

Bảo quản lạnh (<4oC) ngay khi nhận hàng, uống sau 30 phút để có trải nghiệm vị tốt nhất.

AA. KOMBUCHA ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

Aa.Kombucha hiện được phân phối qua kênh online tại website: aakombucha.vn | Fanpage: Aa.Kombucha | Instagram @Aa.Kombucha

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRẺ EM CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC AA. KOMBUCHA?

Kombucha có một lượng nhỏ cồn (0.5%-1%) & caffein nên phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.